2019/03/24

Bộ nồi du lịch gọn nhẹ DS-101 mua tại Lazada

3/24/2019 | Đăng trong Nhận xét  Edit
Nồi du lịch DS-101

Bộ nồi du lịch này bao gồm 1 nồi lớn và 1 nồi nhỏ hơn. Nồi nhỏ có thể dùng để làm nắp đậy cho nồi lớn. Tôi đặt bộ này vào đúng dịp sale 11/11 với giá 168.000đ và được miễn phí vận chuyển.

Bộ sản phẩm này hiện được bán với mức giá 207.000đ kèm phí vận chuyển khoảng 30.000đ vì là hàng được giao từ nước ngoài. Một số nhà bán hàng trong nước cũng nhập sản phẩm này về và bán với giá khoảng 250.000-300.000đ trở lên chưa tính phí vận chuyển. Trên Amazon cũng có bán sản phẩm này với giá $9.99 chưa thuế.

Ấn tượng đầu tiên khi nhận được bộ sản phẩm này đó là nó được gia công khá tốt, từ nồi cho tới phần túi đựng, hoàn toàn không cho cảm giác rẻ tiền. Tất nhiên, với mức giá này thì bộ sản phẩm không thể chống dính, và ngược lại còn rất dính nếu như bạn dùng nó để chiên rán hoặc nấu cơm. Bộ sản phẩm được đựng trong một hộp carton riêng,

Ấn tượng thứ hai là 2 chiếc nồi này nhỏ hơn rất nhiều so với tưởng tượng, đường kính của nó vào khoảng gần 12 cm, tức là bằng với một chiếc chén ăn cơm bình thường. Đặc biệt là bộ nồi này có trọng lượng rất nhẹ, cầm lên cho cảm giác cực kỳ thích.

Nồi du lịch DS-101

Phần tay cầm được bọc nhựa, tuy nhiên nếu vô tình nấu mà quên mở phần tay cầm này ra thì lớp nhựa này sẽ rất dễ bị nóng chảy. Vì vậy, tôi đã phải dùng dao gọt bỏ lớp nhựa đi. Phần tay cầm dù không có lớp nhựa vẫn cho khả năng cách nhiệt tốt với phần thân nồi.

Ngay cả khi bạn không phải là người thường xuyên du lịch dã ngoại thì bộ nồi này dùng để nấu mì cực kỳ tiện lợi. Nó không quá to như nồi bình thường mà rất vừa vặn để chứa đủ suất ăn cho một người, thậm chí 2 người nếu không ăn nhiều. Bạn cũng có thể dùng nó để hâm đồ ăn kèm cơm nguội tất cả trong một thay vì phải chuẩn bị nhiều nồi, dĩa, chén như bình thường. Nếu bạn chỉ sống một mình, và thuộc loại ăn uống đơn giản thì chỉ cần mua một chiếc bếp cồn mini cùng bộ nồi này là đã có thể chiến đấu qua ngày được rồi.

Nồi du lịch DS-101

Nồi du lịch DS-101

Nồi du lịch DS-101

Nồi du lịch DS-101

Được viết bởi Người Sống Tối Giản
Email: songtoigianvn@gmail.com
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0 nhận xét:

Đăng nhận xét