2019/03/24

Xe đồ chơi Tomica đặt mua trên Tiki

3/24/2019 | Đăng trong Nhận xét  Edit
Xe đồ chơi Tomica

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên đặt mua mấy món đồ chơi nhỏ xinh này làm quà cho con cháu trong nhà thì hãy đọc bài viết này nhé.

Xe đồ chơi Tomica là một nhãn hàng mang thương hiệu của Nhật, được sản xuất tại Việt Nam, có độ chi tiết khá cao và được gia công cẩn thận. Trên Tiki hầu hết các sản phẩm đồ chơi xe cộ Tomica này đều được bán đồng giá 80k. Bên Lazada có một số nhà cung cấp bán rẻ hơn (tầm 50-60k) nhưng tôi chưa mua thử nên chưa đánh giá được.

Tôi đã thử đặt mua 4 chiếc xe khác nhau trên Tiki với tổng thiệt hại là 320k. Điều hơi khó chịu đầu tiên đó là Tiki giao hàng quá lâu dù tôi ở ngay thành phố lớn. Sản phẩm mất tới 6-7 ngày để giao tới nơi. Trong khi bên Lazada, nếu không phải là hàng nước ngoài và không quá đặc biệt thì chỉ tầm tối đa 3 ngày là có.

Bù lại gói hàng được đóng gói cẩn thận. Kích thước của xe dù đã biết trước là 7 x 3cm nhưng thực tế vẫn nhỏ hơn so với tưởng tượng của tôi, nhỏ hơn cả một chiếc điện thoại Nokia 105. Xe được gia công khá chi tiết, một số xe có thể mở được cửa, nắp capo, hoặc tháo được mui. Mua làm quà cho con cháu thì cũng khá vui vì mấy đứa nhỏ rất là thích. Sản phẩm theo tôi thấy là sử dụng đinh tán chứ không phải ốc vặn bình thường. Phần bánh xe là một cục nhựa nguyên khối, không sử dụng bọc cao su nên không lo bị nhão. Các chi tiết nhỏ như đèn xe, đèn signal chỉ đơn giản là được sơn màu phía ngoài chứ không phải chi tiết rời nên không lo bị rơi rớt như các loại xe đồ chơi lớn hơn.

Nói chung, cảm nhận của tôi là khá hài lòng, không có gì để chê ngoài mức giá theo tôi nghĩ là hơi mắc. Khi nào có dịp, tôi sẽ thử đặt mua trên Lazada để có thể so sánh rõ hơn giữa 2 nguồn cung cấp. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Xe đồ chơi Tomica

Xe đồ chơi Tomica

Xe đồ chơi Tomica

Xe đồ chơi Tomica

Xe đồ chơi Tomica

Xe đồ chơi Tomica

Xe đồ chơi Tomica

Xe đồ chơi Tomica

Được viết bởi Người Sống Tối Giản
Email: songtoigianvn@gmail.com
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0 nhận xét:

Đăng nhận xét